Ngày 12/10/2018, Forval Việt Nam đã kết nối, dẫn đoàn chuyên gia công ty TNHH Punch Industry Manufacturing Việt Nam đến kiểm tra tay nghề, phỏng vấn và tuyển thực tập sinh cơ khí tại Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT. Đây là một trong những dự án của Forval Việt Nam tthuộc sứ mệnh kết nối Người lao dộng Việt Nam với Doanh nghiệp Nhật Bản nhằm mang lại những Giá trị chân chính cho Xã hội.

Ông Hideki Yamamoto, Tổng Giám đốc công ty TNHH Punch Industry và các chuyên gia của công ty

Hình ảnh: nguồn Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT. 

Qua thời gian gắn bó, hợp tác với Forval VN từ nguồn lao động khối văn phòng đến cấp quản lý biết tiếng Nhật ở nhà máy đến kỹ sư đã và chưa có kinh nghiệm, lần này là lần thứ 3 công ty TNHH Punch Industry Manufacturing Việt Nam đến trường tuyển thực tập sinh - đối tượng kỹ sư chưa có kinh nghiệm. Về đối tượng lao động này, hiện có 13 SV của Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT đang làm việc chính thức tại công ty với mức lương cao nhất là 12 triệu đồng/tháng.

Lãnh đạo công ty TNHH Punch Industry Manufacturing Việt Nam đã tiến hành kiểm tra kỹ năng gia công phay rãnh và phỏng vấn 10 SV năm cuối nghề Cắt gọt kim loại của Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT. Sau đợt kiểm tra, công ty sẽ nhận tất cả SV đạt yêu cầu để đi thực tập tại Nhà máy của công ty đặt tại KCN Mỹ Phước 3, tỉnh Bình Dương. Trong quá trình thực tập từ 3 đến 6 tháng, công ty sẽ tuyển những SV có năng lực tốt nhất vào làm việc chính thức.

Và không riêng công ty TNHH Punch Industry Manufacturing Việt Nam và HSSV Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT, với chữ "Tâm" trong cung cấp dịch vụ Forval VN đã, đang và sẽ tiếp tục hành trình kết nối này. Không chỉ là cầu nối việc làm mà còn xây dựng chuỗi dự án nhằm nâng cao chất lượng lao động Việt Nam đáp ứng nhu cầu các Doanh nghiệp Nhật Bản nói riêng và góp phần phát triền nguồn nhân lực Việt Nam nói chung.

Nguồn: hợp tác Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT. 

Cảm ơn các bạn đã đọc bài và theo dõi trang!

Sau đây là một số công việc gửi đến bạn.

1. NHÂN VIÊN KẾ TOÁN BIẾT TIẾNG NHẬT_#181006 tại KCN Long Đức

2. TRỢ LÝ - HỒ CHÍ MINH_#180602 

3. NHÂN VIÊN KINH DOANH_#180802 Làm việc tại văn phòng HCM

VIỆC LÀM ĐANG TUYỂN KHÁC >>>

Vui lòng vào đường link bên dưới để tìm hiểu hơn về những công việc khác tại http://forval.vn/vi/ nhé!

☛ http://forval.vn/vi/viec-lam.html